Weekly Liturgical

6/27 St. Cyril of Alexandria
Mother of Perpetual Help 
6/28 13th Sunday in Ordinary Time
6/29 Sts. Peter and Paul, Apostles
6/30 The First Martyrs of the Holy Roman Church
7/1 Bl. Junipera Serra
7/2 Weekday in Ordinary Time
7/3 First Friday
St. Thomas
7/4 First Saturday
Honor Blessed Virgin Mary
Independence Day 
7/5 14th Sunday in Ordinary Time

Sacraments

Baptism
3:30PM every First Saturday
Confession
4:00-5:00 PM Sat.
Holy Matrimony
Must have completed marriage preparatory classes and contact pastor 6 month prior
Annointment of the Sick
Please contact the pastor
   

Welcome to the Sacred Heart of Jesus parish website. Our parish consists of about 500 Vietnamese families, we all gather at Sacred Heart of Jesus Church to celebrate Sunday and daily Masses. The parish is part of the Diocese of Dallas under the guidance of Bishop Kevin J. Farrell. The current Pastoral Administrator is Father Dominic Phuc Pham. We invite you to familiarize yourself with the ministries, pastoral council, organizations, and various activities of the parish.

Mass Schedule:

Sunday: 5:30PM (Eve Mass), 9:00AM, 11:00AM,
 and 12:30PM (school in session)
Daily: 6:30 PM, 8:00AM (Sat.)
Holy Day of Obligation: 6:30PM (Eve), 9:00AM, 6:30PM

Parish Registration:
As a member of the Catholic community, it is your responsibilty to register in the Diocese of residence. Please contact the parish office or download the registration form and submit on online.

 

Cung Nghinh & Đọc Kinh Tôn Vương Đức Mẹ 

Giáo xứ trở lại Chương trình Cung Nghinh Đức Mẹ đến các gia đình vào 6 giờ chiều những ngày Chúa nhật. Những gia đình nào muốn rước tượng Đức Mẹ về, xin liên lạc với Ông Sức (214) 552-7724 hoặc Anh Tiến (469) 230-6662.

* Chúa nhật 28/6/2015: Đọc kinh Kính Đức Mẹ lúc 6 giờ chiều tại tư gia Ông Bà Côi. Địa chỉ: 3005 Furneaux Ln., Carrollton, TX 75007. Điện thoại: (972) 395-0826.

* Chúa nhật 5/7/2015: Đọc kinh Kính Đức Mẹ lúc 6 giờ chiều tại tư gia Anh Chị Huỳnh Duy Liêm. Địa chỉ: 3808 Red Oak Trail, The Colony, TX 75056. Điện thoại: (214) 566-9139.


Kính Lòng Chúa Thương Xót

Vào lúc 3 giờ chiều Chúa nhật 28/6/2015, Giáo xứ có buổi chầu Thánh thể và đọc Kinh Lòng Chúa Thương Xót để cầu nguyện cho cá nhân, gia đình, giáo xứ, thế giới và Giáo hội hoàn vũ được cảm nghiệm tình yêu thứ tha của Thiên Chúa.


Chào Mùng Cha Tân Giám Quản & Thầy Phó Tế DCCT

Cùng với Hội đồng Mục Vụ, Hội đồng Tài Chánh, Ban Thường Vụ và các Đoàn thể, Ban ngành, cũng như toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Thánh Tâm, Cha Giám quản Phaolô Nguyễn Tất Hải, C.Ss.R., hân hoan chào mừng Cha Đaminh Phạm Trọng Phúc, C.Ss.R., Giám quản kế nhiệm, và Thầy Phó tế Đaminh Phạm Ngọc Hảo, C.Ss.R., đến với Cộng đoàn. Xin Chúa Giêsu trong Thánh tâm lân tuất của Ngài luôn gìn giữ xác hồn và ban nhiều ơn lành cho Cha Tân Giám quản Đaminh và Thầy Phó tế trong sứ vụ phục vụ đoàn chiên Chúa.


 

Trường Giáo Lý - Việt Ngữ Tôma Thiện có Đặc  Trách Mới

Thay mặt cho toàn thể Giáo xứ, Cha Giám quản Phaolô Nguyễn Tất Hải, C.Ss.R., chân thành cảm ơn sự tận tụy hy sinh to lớn về thời gian và công sức của Thầy Dương Chánh Nghĩa và Thầy Trần Khắc Bửu trong việc hướng dẫn các em học sinh Giáo lý-Việt ngữ trong gần 15 năm qua. Xin Thiên Chúa tiếp tục ban nhiều ơn lành hồn xác cho hai Thầy và gia đình.

Kể từ ngày 25/6/2015, Trường Tôma Thiện có những vị Đặc trách mới là Thầy Phó tế Đaminh Phạm Ngọc Hảo, C.Ss.R., và Thầy Hoàng Hải. Thầy Gioan Vũ Thanh Sang, C.Ss.R., trong vai trò PCL (Parish Catechetical Leader) vẫn tiếp tục công việc điều hợp chương trình Giáo lý chung của cả Giáo xứ dưới sự lãnh đạo của Cha Giám quản. Xin mọi người, cách riêng Quý Thầy Cô và Phụ Huynh, tích cực cộng tác với Ban Đặc trách mới của Trường Tôma Thiện để cho việc giáo dục con em trong đức tin Công giáo và văn hoá Việt nam luôn được thăng tiến.


Đoàn Liên Minh Thánh Tâm & Thánh Lễ Đầu Tháng 7

Kính mời Quý Vị Cố Vấn và Đoàn Viên Liên Minh Thánh Tâm vui lòng đến tham dự Thánh Lễ Thứ Sáu Đầu Tháng tại Nhà thờ lúc 6 giờ 30 chiều ngày 3/7/2015.


Mời Họp Giáo Xứ

Kính mời Hội Đồng Mục Vụ, Hội Đồng Tài Chánh, Ban Thường Vụ, và các Vị Đại diện các Hội đoàn, Ban ngành, Công tác đến tham dự cuộc họp với Cha Giám quản Phaolô Nguyễn Tất Hải, C.Ss.R., với sự hiện diện của Cha Giám quản kế nhiệm Đaminh Phạm Trọng Phúc, C.Ss.R.

Địa điểm: Phòng Tập hát Ca đoàn Ngôi Lời (bên Nhà thờ)
Thời gian: 7:30 pm – 9 pm thứ Hai ngày 29/6/2015
Mục đích: Ngoài việc để Cha Đaminh có dịp làm quen với những người có trách vụ trong các hoạt động của Giáo xứ, Cha Phaolô sẽ cho biết những điều Đức Cha Kevin Farrell mong muốn liên quan đến những sinh hoạt của Giáo xứ từ cuộc gặp gỡ của ngài với các linh mục Dallas trong kỳ Priests Convocation đầu tháng 6 vừa qua.


Business Manger Assistant

Sau nhiều năm hy sinh làm việc trong cương vị “Business Manager” của Giáo xứ do Cha Giuse Nguyễn Vân Sơn bổ nhiệm trước đây, Ông Nguyễn Thế Sức sẽ có sự phụ tá của Anh Nguyễn Xuân Hùng kể từ ngày 25/6/2015 trong chức vụ “Business Manager Assistant”, cách riêng trong việc liên lạc với Giáo phận.


 

Ý Chỉ Cầu Nguyện Của Đức Thánh Cha Tháng 7/2015

* Ý chung: Cầu cho những người có trách nhiệm về chính trị biết sống mực thước như là hình thức cao cả của đức ái.

* Ý truyền giáo: Cầu cho các Kitô hữu tại châu Mỹ Latinh, giữa những bất bình đẳng xã hội, biết làm chứng bằng việc yêu thương người nghèo và góp phần xây dựng một xã hội huynh đệ tốt đẹp hơn.


Các Khoá Học Giáo Lý Mùa Hè
Summer Faith Formation Courses 

* Giáo phận Dallas khuyến khích người lớn, đặc biệt các giảng viên giáo lý, tham dự các khoá học Giáo lý mùa Hè để hiểu biết thêm về đức tin, cũng như hướng dẫn con cái và các em học sinh. Muốn biết thêm chi tiết và ghi danh các lớp học này, xin vào website https://www.cathdal.org/CCF_CLASSES_SUMMER_2015_version_6-2-2015.pdf. Các giảng viên giáo lý muốn được tín chỉ (credits) cho Chương trình Giáo lý 150 giờ, xin liên lạc với Thầy Sang ở số điện thoại (214) 592-6479 trước khi ghi danh các lớp học.

* Please join Catechetical Services in growing in faith!All adults, and especially catechists, are encouraged to take advantage of the many upcoming faith formation opportunities. For a list of courses offered in parishes, please visit https://www.cathdal.org/CCF_CLASSES_SUMMER_2015_version_6-2-2015.pdf. In order to earn credits, catechists should talk with Parish Catechetical Leader (PCL) before registering for any of the classes listed above. The PCL of the Sacred Heart of Jesus Christ Vietnamese is Thầy Sang (214) 592-6479.


Đại Hội Giáo Lý 2015
University of Dallas Ministry Conference 2015 

Năm nay, Đại hội Giáo lý “Đồng Hành Trong Đức Tin” (Walking Together in Faith) do Đại học Công giáo University of Dallas tổ chức dưới sự bảo trợ của Giáo phận Dallas và Giáo phận Fort Worth, sẽ được tiến hành trong 3 ngày từ 22-24 tháng 10 tại Kay Bailey Hutchinson Convention Center Dallas. Đại hội đã bắt đầu nhận đơn ghi danh sớm với giá 60 Mỹ kim/người. Đức Cha Kevin Farrell kêu gọi các tín hữu trong Giáo phận hãy tích cực tham dự Đại hội Giáo lý để tăng thêm sự hiểu biết về đức tin Công giáo hầu thêm vững vàng trong cuộc sống đạo ngày nay. Muốn ghi danh sớm hoặc tìm hiểu thêm chi tiết, kể cả phần Giáo lý bằng tiếng Việt với 6 buổi trình bày trong ngày thứ Bảy 24/10, xin vào website: http://www.udallas.edu/udmc/


 

Chiến Dịch "Hai Tuần Lễ cho Tự Do"
"Fornight for Freedom" Campaign 

Hằng năm, các giáo phận khắp nước Hoa Kỳ tiến hành chiến dịch “Hai Tuần Lễ Cho Tự Do” bắt đầu từ ngày 21/6 và tiếp tục đến ngày 4/7 khi quốc gia này mừng Ngày Lễ Độc Lập. Được các giám mục Hoa Kỳ khởi xướng, sáng kiến này là một lời mời gọi đến những người Công giáo hãy cầu nguyện và đương đầu với nhiều thách đố hiện nay trong việc tôn trọng tự do tôn giáo.

Chiến dịch kéo dài 2 tuần lễ có ý nghĩa đặc biệt đối với Giáo hội Công giáo vì trong những ngày này có các lễ vinh danh các thánh nổi tiếng như Hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô (29/6), Thánh John Fisher và Thánh Thomas More (22/6). Hai vị thánh người Anh này đã chịu tử đạo vì đức tin khi phải đối diện trước áp lực chính trị và sự bách hại kinh khủng dưới thời Vua Henry VIII (1491-1547). Những lời nói cuối cùng của Thánh Tôma More trước khi bị sát hại vẫn tiếp tục vang vọng trong lòng người Công giáo suốt nhiều thế kỷ: “Tôi chết như là một tôi tớ trung thành của Nhà vua, nhưng là tôi tớ đầu tiên của Thiên Chúa.”

Chủ đề của “Hai Tuần Lễ Cho Tự Do” năm nay là “Tự Do Làm Chứng” cho chân lý Phúc Âm. Xin vào website www.fortnight4freedom.org để xem thêm những tài liệu hữu ích liên quan đến tự do tôn giáo.

Every year, Dioceses across the United States of America observe the “Fortnight for Freedom” campaign, which begins on June 21st and continues until July 4th, when the nation celebrates its “Independence Day”. Launched by the U.S Conference of Catholic Bishops, this initiative is an invitation to Catholics to pray and address many currentchallenges to religious liberty.

This fortnight is particularly significant for the Catholic Church, as it incorporates the feast day of figures such as Saints Peter and Paul, as well as Saints John Fisher and Thomas More. These two English Saints were martyred for the faith in the face of tremendous political pressure and persecution during reign of King Henry VIII (1491-1547). Saint Thomas More's last words, “I die the Kings loyal servant, but Gods first,” have continued to resonate, for Catholics throughout the centuries.

The theme for this years Fortnight is “The Freedom to Bear Witness,” to the truth of the Gospel. Please go to www.fortnight4freedom.org to view other helpful materials with regard to the issue of religious liberty.


 
© 2009-2015 Sacred Heart of Jesus Parish, All Rights Reserved.
Sacred Heart of Jesus Parish
2121 N. Denton Drive Carrollton, Texas 75006
972-446-3461 (Office) 469-892-5898 (Pager) 972-242-8360 (Rectory) 972-446-9551 (Fax)