Weekly Liturgical

1/25 3rd Sunday in Ordinary Time
1/26 Sts. Timothy and Titus
1/27 St. Angela Merici
1/28 St. Thomas Aquinas
1/29 Weekday in Ordinary Time
1/30 Weekday in Ordinary Time
1/31 St. John Bosco
2/1 3rd Sunday in Ordinary Time

Sacraments

Baptism
3:30PM every First Saturday
Confession
4:00-5:00 PM Sat.
Holy Matrimony
Must have completed marriage preparatory classes and contact pastor 6 month prior
Annointment of the Sick
Please contact the pastor
   

Welcome to the Sacred Heart of Jesus parish website. Our parish consists of about 500 Vietnamese families, we all gather at Sacred Heart of Jesus Church to celebrate Sunday and daily Masses. The parish is part of the Diocese of Dallas under the guidance of Bishop Kevin J. Farrell. The current Pastoral Administrator is Father Paul Hai Nguyen. We invite you to familiarize yourself with the ministries, pastoral council, organizations, and various activities of the parish.

Mass Schedule:

Sunday: 5:30PM (Eve Mass), 9:00AM, 11:00AM,
 and 12:30PM (school in session)
Daily: 6:30 PM, 8:00AM (Sat.)
Holy Day of Obligation: 6:30PM (Eve), 9:00AM, 6:30PM

Parish Registration:
As a member of the Catholic community, it is your responsibilty to register in the Diocese of residence. Please contact the parish office or download the registration form and submit on online.

 

Kính Lòng Chúa Thương Xót

Vào lúc 3 giờ chiều Chúa nhật cuối tháng 25/1/2015, Giáo xứ có buổi chầu Thánh thể và đọc Kinh Lòng Chúa Thương Xót để cầu nguyện cho cá nhân, gia đình, giáo xứ, thế giới và Giáo hội hoàn vũ được cảm nghiệm tình yêu thứ tha của Thiên Chúa dành cho mọi người.


Gia Đình Nhận Chén Thánh Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi

Family Chalice for Vocations Program 

Danh sách các gia đình nhận Chén Thánh vào cuối Thánh lễ Chúa nhật để đem về cầu nguyện cho Ơn Gọi Linh Mục và Tu Sĩ. (Families are presented with the “Family Chalice for Vocation Program” at the end of Sunday Mass)

* Chúa nhật 25/1/2015: Gia đình AC Duy-Tề Mi (Thánh lễ 11 am)
* Chúa nhật 1/2/2015: Gia đình Võ Thị Ngọc Bích (Thánh lễ 9 am)

Giáo xứ cũng thiết tha kêu gọi các gia đình vui lòng ghi danh (cách riêng cho các Thánh lễ 5:30 pm thứ Bảy và 11 am và 12:30 pm Chúa nhật) để đưa Chén Thánh về nhà cầu nguyện cho Ơn Gọi. Xin liên lạc với Ông Phạm Hoàng Nghi (972) 394-8905.


Họp Phụ Huynh Lớp Thếm Sức

Vào lúc 1 giờ 45 chiều Chúa nhật 25/1/2015 (ngay sau Thánh lễ Thiếu nhi 12:30 pm – 1:30 pm), các Phụ huynh Lớp Giáo lý Thêm Sức sẽ có cuộc họp với Cha Giám quản, các Thầy Cô Phụ trách cùng những người hướng dẫn Tĩnh tâm Thêm sức Ephata tại Lớp học Hội trường. Vì lợi ích thiêng liêng của con em, kính mời Quý Phụ Huynh vui lòng đến tham dự đông đủ và đúng giờ.


Ủng Hộ Mua Bánh Chưng, Bánh Tét

Từ Chúa nhật 25/1 đến Chúa nhật 15/1, Giáo xứ sẽ có bán bánh chưng, bánh tét, dưa món, kẹo đậu phụng để mọi người có thể mua về dùng hoặc biếu người thân, đồng thời giúp yểm trợ Quỹ Sinh hoạt Giáo xứ. Xin mọi người vui lòng ủng hộ.


Đậu Xe Đúng Qui Định

Trong thời gian gần đây, một số người tham dự Thánh lễ Chúa nhật lúc 9 giờ sáng đã đậu xe vào những khu vực cấm trong sân đậu xe của Giáo xứ cũng như ở bãi đậu xe của Nhà Hưu dưỡng (Nursing Home) bên cạnh. Vì sự an toàn chung và tránh việc bị câu xe (towing) cũng như làm ảnh hưởng xấu đến Giáo xứ, xin mọi người vui lòng đậu xe đúng nơi qui định. Chúng ta vẫn còn chỗ đậu xe trong khu vực trailer. Chân thành cảm ơn.


 

Ý Chỉ Cầu Nguyện Của Đức Thánh Cha Tháng 1/2015

* Ý Chung: Cầu cho những thành viên thuộc các tôn giáo khác nhau và tất cả mọi người thiện chí biết cùng nhau xây dựng nền hoà bình.

* Ý Truyền Giáo: Cầu cho các tu sĩ nam nữ trong Năm Đời Sống Thánh Hiến biết tái khám phá niềm vui bước theo Chúa Kitô và phục vụ người nghèo khổ.


Lưu Ý về Việc Lãnh Nhận Nghi Thức Hôn Phối Trong Nhà Thờ Công Giáo

a) Ghi danh xin kết hôn tại Văn phòng Giáo xứ ít nhất là 6 tháng trước ngày thành hôn. Những người đã từng kết hôn, xin xem mục c)

b) Hoàn tất Chương trình Dự bị Hôn nhân & FOCCUS (Facilitating Open Couple Communication, Understanding and Study)

c) Những ai đã từng kết hôn trong phép đạo (catholic marriage) hoặc ngoài đời (civil marriage), đều phải xin hẹn gặp Cha Giám quản hoặc để được hướng dẫn về việc “hợp thức hoá” (convalidation) hoặc có thể giúp làm thủ tục xin “tiêu hôn” (“annulment”) với Toà Án Hôn Phối (Tribunal) của Giáo phận Dallas, và thủ tục này có thể kéo dài từ 1 – 2 năm.

d) Những ai lập gia đình với người không phải Công giáo nhưng được Rửa tội bên Tin lành, Chính Thống giáo hoặc Anh giáo thì có thể được cử hành Bí tích Hôn phối trong Thánh lễ.

e) Những ai lập gia đình với người không phải Công giáo và chưa bao giờ được Rửa tội như Phật giáo, Cao đài, Ấn độ giáo, Hồi giáo v.v. thì chỉ được cử hành Nghi thức Hôn phối NGOÀI Thánh lễ mà thôi, nghĩa là không có Thánh Lễ và Rước Lễ.

f) Phải có Giấy Hôn thú ngoài đời (Marriage License) của County, trễ nhất là 1 tuần trước ngày Kết hôn trong Nhà thờ.


Thousands "On the Road to Victory!"

On January 17, thousands of North Texans came together to offer prayers for the over 56 million lives lost to the tragedy of abortion and march"On the Road to Victory" in recognition and celebration of the many successes this past year for the cause of life, including increased abortion regulations, the closure of many abortion facilities across the state, and a decrease in the number of abortions in Texas.

Once again, this year's Roe Memorial Mass took place at the convention center in downtown Dallas with thousands in attendance to celebrate the holy Mass with Bishops Kevin Farrell, Michael Olson and Douglas Deshoteland many diocesan priests, deacons and seminarians.  Father Benjamin Cieply, L.C. was this year's moving homilist.  At the close of Mass, and a parallel praise and worship service for our Protestant brothers and sisters, the ever-growing, always-inspiring North Texas March for Life began with approximately12,000 people transforming the streets of downtown Dallas. Possibly the most amazing sight to see, however, was our own Bishop Farrell accepting the invitation of Bikers for Life and Knights on Bikes to ride with them at the head of the March! What he won't do for LIFE!!

 
© 2009-2015 Sacred Heart of Jesus Parish, All Rights Reserved.
Sacred Heart of Jesus Parish
2121 N. Denton Drive Carrollton, Texas 75006
972-446-3461 (Office) 469-892-5898 (Pager) 972-242-8360 (Rectory) 972-446-9551 (Fax)